Bất ngờ với phân khúc khách hàng xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu tăng cao. Nay 3C Construction quyết định mang đến cho các bạn nhiều mẫu nhà cấp 4 giá cả phải chăng. Bao xem bao xây trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao xây nhà cấp 4 giá rẻ lại được chuộng đến vậy?

Mơ ước có một ngôi nhà, là tổ ấm mỗi khi đi làm mệt về. Luôn ấp ủ trong mỗi chúng ta, đặc biệt đặc biệt là những người có thu nhập nhấp hoặc chưa ổn định về kinh tế. Một ngôi nhà vừa đáp ứng tốt các công năng, và phù hợp với tài chính hạn hẹp chỉ có thể là nhà cấp 4.

xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu - 1

Một đại bộ phận khác, họ là những người có diện tích đất rộng lớn. Hoặc gia đình có nhiều thế hệ lớn tuổi, trẻ nhỏ không tiện trong việc leo cầu thang. 

Chi phí thiết kế và xây nhà cấp 4 trọn gói cũng không quá lớn. Bởi vì những thiết kế nhà ở cấp 4 cũng được thực hiện khá nhanh. Thời gian thi công công trình cũng được rút ngắn. 

2. Cách xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhất

Nếu bạn đang nung nấu ý định xây nhà, bạn nên dành thời gian theo dõi và tìm hiểu những thiết kế mà bạn ưng ý.  Thông thường, những công trình trước khi họ xây nhà, thường sẽ tính các đầu việc như. Giá phí xây dựng 1m2 bao nhiêu, giá vật liệu thi công, công thợ,… Bạn cũng có thể tham khảo những cách tiết kiệm khi xây nhà cấp 4 dưới đây:

  • Thứ nhất, trước khi xây dựng thì cần lên ý tưởng thiết kế cụ thể về bản vẽ, đơn vị thiết kế và cân bằng chi phí đến mức tối giản.

xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu - 3

  •  Thứ 2, chuẩn bị vật liệu xây dựng. Tham khảo trước giá vật liệu ở những đơn vị cung cấp. Để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương. Hoặc tái sử dụng những vật liệu đã cũ. Có thể ưu tiên sử dụng vật liệu nhẹ như tấm Smartboard Thái để xây nhà tiết kiệm chi phí.
  • Tận dụng những cửa hàng bán vật liệu giảm giá. Hoặc có thể mua online những nơi có uy tín trên thị trường.

xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu - 2

  • Thứ 3, dùng nhân công xây dựng sẵn có cho việc thi công xây dựng nhà cấp 4.
  • Thứ 4, có thể tiết kiệm chi phí ngay từ xem xét diện tích đất xây dựng. Đất xây dựng càng lớn đồng nghĩa với chi phí bỏ ra càng tăng.
  • Thứ 5, việc trang trí nhà cửa không quá thừa thãi, rườm rà. Sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ đâu đấy.

>>> Tham khảo: Mẫu nhà cấp 4 gác lửng

3. Cách tính diện tích xây nhà cấp 4

xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu - 4

Vấn đề quan tâm đối với bất cứ một ai trước khi xây nhà là phải cân đối yếu tố tài chính. Mối tương quan giữa diện tích xây dựng và giá trên một đơn vị diện tích chính là cách tính chính xác nhất để xác định chi phí. Kí hiệu mà chúng ta thường bắt gặp ở những thiết kế là 5x20m. Đây chính là thông số để bạn xác định diện tích ngôi nhà mình xây dựng bao nhiêu.

Ví dụ: Nhà có diện tích xây là (rộng x dài = 5 x 20m = 100m2), diện tích xây dựng đối với mái ngói là 100m2 x 100% = 100m2. Còn đối với những phần không mái chính là 100m2 x 70% = 70m2.

4. Những mẫu nhà cấp 4 hot năm 2021

Những mẫu nhà cấp 4 luôn hút ánh nhìn của bất cứ ai. Bởi tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Nó không quá đồ sộ và cao lớn như nhà 2 – 3 tầng. Nhưng lại mang sự nhẹ nhàng và uyển chuyển riêng biệt.

Bởi vì thế, sự đa dạng hóa các loại nhà cấp 4 phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Khiến các mẫu nhà cấp 4 ngày càng đa dạng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20


Xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100 triệu

Xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiện lợi

Xây nhà cấp 4 với chi phí từ 100 triệu

Không thể bỏ qua bước tìm hiểu báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói trước khi xây nhà. Vậy bạn có thể tìm hiểu thông qua sự tư vấn từ 3C Construction. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Đặc biệt giá xây nhà cấp 4 năm 2021 được chúng tôi cập nhật lại. Bao gồm các combo ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

(Bài có tổng 487 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
4/5 (1 Review)