Chìa khóa trao tay hiện đang là một trong những xu hướng hiện nay. Thế nhưng xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng có những ưu điểm gì? Và nó mang lại hiệu quả như thế nào? Cùng đọc qua bài viết này nhé!

 Khi quý khách cần một nhà thầu xây dựng hoặc đơn vị cung cấp vật tư, thi công xây dựng và thiết kế miễn phí  thì đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng 3C sẽ báo giá chi tiết và có một liên hệ tư vấn trực tiếp cho quý khách.

1. Chìa khóa trao tay là gì?

Chìa khóa trao tay là thuật ngữ được biết là dịch vụ bạn nhận được một căn nhà hoàn thiện. Nhà thầu sẽ làm cho bạn tất cả những công việc từ thiết kế cho đến xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Chìa khóa trao tay là gì?

Bạn chỉ cần chịu trách nhiệm về tài chính còn những công đoạn xây nhà tất cả sẽ được do nhà thầu thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng thực hiện.

2. Các lợi ích khi làm nhà chìa khóa trao tay Đà Nẵng

Vì sao dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay được nhiều người ưa chuộng đến vậy:

2.1 Tiết kiệm được thời gian và chi phí:

Đối với các chủ nhà thường luôn mong muốn giảm đi thời gian và chi phí để nhanh chóng sở hữu cho mình căn nhà. Đây cũng là lý do mà dịch vụ này được ra đời. Đây là giải pháp hiệu quả và hữu hiệu cho những ai bận rộn. Và không có nhiều thời gian trong việc quản lý, giám sát. 

xây nhà chìa khóa trao tay giúp tiết kiệm chi phí
chia-khoa-trao-tay-hay-la-tu-xay

Tất cả từ thiết kế, xây nhà, giấy tờ – thủ tục pháp lý, chọn mua vật liệu đều do nhà thầu trọn gói. Bạn chỉ cần lo chi phí, và chỉ cần đến ngày ký hợp đồng và nhận nhà.

Và điều đặc biệt là khi bạn lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà chìa khóa trao tay Đà Nẵng. Các chi phí ban đầu đều được liệt kê và lên kế hoạch cụ thể. Và ngoài ra khi sử dụng dịch vụ trọn gói này thì chi phí bỏ ra sẽ tiết kiệm đi được đáng để chi phí.

2.2 Đảm bảo được chất liệu công trình

Khi sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay, nhà thầu cần được chú trọng. Tại 3C Constructions bạn sẽ vô cùng an tâm. Bởi mức độ uy tín cũng như sự ăn ý đội ngũ kiến trúc sư và nguồn nhân công.

Giúp cho bạn sẽ có được ngôi nhà hoàn mỹ từ thẩm mỹ đến bố cục cho đến công năng. Ngoài ra trong quá trình thực hiện thực hiện dự án, đội ngũ luôn có người giám sát. Nhằm đảm bảo chất lượng cho đến tiến độ xây dựng công trình.

Và nhà thầu luôn đảm bảo được chất liệu xây dựng. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng.

 lợi ích khi làm nhà chìa khóa trao tay

2.3 Có chế độ bảo hành lâu dài

Để giúp bạn an tâm và tin tưởng, thời gian bảo hành của dịch vụ xây nhà trao tay thường sẽ được kéo dài. Thông thường hợp đồng sẽ kéo dài từ 5 đến 10 năm hoặc có thể là dài hơn. Thời gian bảo hành cho thấy được mức độ uy tín và trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình của mình.

3. Quy trình để xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

3.1 Tư vấn, thỏa thuận các vấn đề thiết kế, thi công

Để có thể giúp bạn có được căn nhà như trong mơ. Đầu tiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tiếp đó là thỏa thuận về các chính sách, các vấn đề về thi công nhà.

Quy trình để xây nhà chìa khóa trao tay

3.2 Khảo sát lấy thông tin

Tiếp đến chúng tôi khảo sát khu vực xây nhà. Để xác định, diện tích, thế mạnh khu vực đó để có thể đưa ra được các thiết kế phù hợp cho bạn.

3.3 Thiết kế đưa ra phương án kiến trúc sơ thảo

Từ những gì chúng tôi khảo sát được 3C Constructions sẽ tiến hành thiết kế đưa ra bản. Từ diện mạo, bố trí nhà cửa, cầu thang,…  Kiến trúc sư sẽ giúp bạn tư vấn từ những mong muốn, nhu cầu của bạn sao cho hài hòa về phong thủy cũng như khả năng tài chính.

3.4 Điều chỉnh phương án thiết kế và tiến hành xuất hồ sơ kỹ thuật thi công

Sau khi nhận được bản thiết kế ban đầu đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ tùy chỉnh cho phù hợp. Để đem lại không gian sống tốt nhất. 

3.5 Giám sát công trình

Khi đã chốt được phương án thiết kế, và chuyển đến quá trình thi công. Đội ngũ của 3C Constructions vừa xây dựng và giám sát tiến trình thi công. Nhằm đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất.

3.6 Giá trị và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất căn nhà, nhà thầu sẽ bàn giao cho khách hàng. Thông thường mỗi công trình sẽ được bảo hành đến 10 năm. 

4. Chi phí xây nhà chìa khóa trao tay đà nẵng

Đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu xây dựng nhà ở. Từ khâu tư vấn, thiết kế đến bảo hành và bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình.  Mức giá tiêu biểu hiện nay:

Chi phí xây nhà chìa khóa trao tay đà nẵng
  • Giao động từ 4.500.000 đ – 7.000.000 đ/m². Tùy theo mỗi loại công trình khác nhau.  
  • Giá trên đã bao gồm nhân công, vật tư và hoàn thiện. Và chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời.
  • Phạm vi dành cho các đơn giá từ: công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, …

Các vật liệu, vật tư sẽ được ghi chi tiết tại bảng dự toán chi phí. Và sau khi hoàn thành sẽ được nghiệm thu thực tế giữa hai bên.

5. Địa chỉ thi công nhà chìa khóa trao tay đà nẵng uy tín, chất lượng

Một trong những địa điểm để giúp bạn an tâm giao phó. 3C Constructions là địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Có hơn 10 năm trong ngành xây dựng hiểu rõ được khách hàng. Và luôn nắm bắt nhanh được xu hướng nên luôn đảm bảo giúp bạn thực hiện xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng.  

3C Constructions có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động lâu năm trong ngành. Và thực hiện nhiều dự án lớn từ khách sạn, resort, nhà hàng, biệt thự hay nhà dân dụng. 

>>>xem thêm: Top 10 địa chỉ tư vấn thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng

(Bài có tổng 349 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)