Việc xây nhà trọ sao cho nhanh và rẻ nhất hẳn là trăn trở của nhiều người. Xây nhà trọ bằng thép tiền chế. Một phương pháp xây dựng nhà trọ kiểu mới được áp dụng một vài năm gần đây tại Việt Nam đã vạch ra nhiều hướng đi mới trong xây dựng nhà trọ giá rẻ.

Nhà trọ bằng thép tiền chế là gì?

Xây nhà trọ tiền chế tại Đà Nẵng là một trong những loại nhà trọ trở nên khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Nhà trọ bằng thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu với bộ khung bằng thép. Được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Các công đoạn thi công bao gồm:

 • Thi công phần thô: móng, nền, hầm cầu, bu lông móng, mái, tường bao, vách ngăn, hệ thống điện nước của nhà trọ tiền chế.
 • Thi công hoàn thiện: lát gạch, sơn nước, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, nội thất, lan can, …

Hiện nay nhiều nhà thầu thi công cung cấp trọn gói khi xây dựng, từ khâu lên bản vẽ thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, thợ thầy, đến xây dựng và hoàn thiện trang trí. Chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình gói thầu phù hợp nhất.

Nhu cầu xây nhà trọ tiền chế ở Đà Nẵng

Khu vực thành phố Đà Nẵng với nhu cầu thuê trọ ngày một tăng cao. Nhiều người lao động đến thành phố khó khăn khi phải kiếm tìm một phòng trọ tốt để sinh sống. Bên cạnh đó, việc xây một nhà trọ tốn kém nhiều chi phí nên cũng gây khó khăn cho người kinh doanh.

Khi muốn đầu tư xây nhà trọ cần phải tính toán nhiều yếu tố. Phương pháp xây nhà trọ tiền chế đã giúp giải quyết phần nào vấn đề vốn đầu tư cho chủ nhà trọ. Bởi vì xây nhà trọ tiền chế tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với nhà xây bằng bê tông cốt thép.

Không những vậy thời gian thi công cũng được giảm xuống nhiều, có thể thi công mà không chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết. Bằng phương pháp xây dựng nhà tiền chế, bạn còn góp phần bảo vệ môi trường thành phố hiện nay. Chính vì có nhiều ưu điểm nên nhà trọ tiền chế được lựa chọn để giải quyết vấn đề nhà ở hiện nay tại khu vực thành phố Đà Nẵng.

Ưu điểm của nhà trọ bằng thép tiền chế

Nhà trọ bằng thép tiền chế có một số ưu điểm như:

 • Thời gian thi công nhanh chóng do toàn bộ kết cấu thép đã được làm sẵn. Người thợ chỉ cần đưa ra khu vực thi công và lắp dựng lên là xong.
 • Kết cấu kiên cố, chịu lực tốt
 • Giúp giảm tối đa chi phí xây dựng nhà trọ
 • Nhà thép tiền chế dễ tháo dỡ, di chuyển sang vị trí khác, tiết kiệm diện tích

Tư vấn xây nhà trọ tiền chế đạt hiệu quả cao

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, trước khi xây nhà trọ tiền chế, bạn cần cân nhắc 4 điểm sau để đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất:

 1. Chọn mẫu thiết kế: mang lại hiệu suất kinh doanh sau khi đưa công trình vào sử dụng.
 2. Chọn nhà thầu thi công: ảnh hưởng đến chất lượng và giá tiền bạn phải bỏ ra nên cần chọn nhà thầu có uy tín.
 3. Chọn nguyên vật liệu xây dựng: tuổi thọ công trình của bạn có lâu dài, an toàn hay không phụ thuộc nhiều vào khâu chọn nguyên liệu.
 4. Chọn thợ xây: là người trực tiếp thi công, quyết định chất lượng công trình và chi phí đầu tư của bạn. Trong 4 yếu tố này, yếu tố nào cũng quan trọng nên hãy xem xét kỹ trước khi tiến hành xây dựng nhà trọ tiền chế bạn nhé.

Đơn vị thiết kế và thi công xây nhà trọ tiền chế Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Các mẫu nhà tiền chế cấp 4 đang ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều gia đình lựa chọn phương án đó là tự thiết kế và xây dựng, tự tìm nhà sản xuất để lên ý tưởng và thi công.

Tuy nhiên theo ý kiến của kiến trúc sư, khách hàng nên tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công uy tín để tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà trọ tiền chế. Tuy nhiên bạn nên tham khảo các thông tin liên quan đến đơn vị đó cũng như công trình đã thực hiện để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó đưa ra yêu cầu của bạn để được tư vấn cụ thể.

Với kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C là đơn vị thiết kế, xây dựng và thi công uy tín hiện nay. Không chỉ với với dự án xây dựng thông thường, các mẫu nhà tiền chế cấp 4 cũng được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline: 0903145500
 • Email: xaydung3c.com@gmail.com
 • Website: https://xaydung3c.com/
 • Địa chỉ: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà nẵng
(Bài có tổng 159 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)