Xây nhà là một trong 4 việc quan trọng của đời người, bởi vậy ai cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mái ấm này. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng ngôi nhà, trong đó đáng kể nhất chính là lựa chọn một nhà thầu xây dựng đủ năng lực và chuyên môn cao.

Vài năm trở lại đây, dịch vụ xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng đang được nhiều gia đình quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh sự hài lòng thì cũng có không ít những câu hỏi đặt ra rằng, có nên chọn xây nhà trọn gói hay không?.

Xây nhà trọn gói liệu có mang lại công trình chất lượng như mong đợi? Tất cả điều này, sẽ được lý giải cụ thể ngay trong bài viết sau, mời cùng theo dõi!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ lo tất cả từ A đến Z từ khi ký hợp đồng cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện với những thiết bị vệ sinh an toàn, thiết bị nhà bếp sang trọng, điện nước đầy đủ, đèn trang trí hiện đại và chủ nhà nhận được chìa khóa đến ở.

Với chủ nhà lần đầu xây nhà hoặc bận rộn thì dịch vụ này chính là một giải pháp hữu hiệu để bạn có thể sở hữu ngôi nhà bền đẹp mà không phải lo toan suy nghĩ nhiều điều. Bạn chỉ quan tâm đến một điều duy nhất đó là lựa chọn đúng công ty xây dựng uy tín, có tâm và có trách nhiệm.

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây được xem là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn xây nhà trọn gói. Bởi đây sẽ là một giải pháp hiệu quả cho những ai thường xuyên bận rộn. Bạn không có nhiều thời gian quản lý, giám sát công trình. Bạn không cần nhất thiết phải có mặt thường xuyên ở công trình. Hay phải lo các thủ tục pháp lý, mua vật liệu, dụng cụ…vì tất cả đã có nhà thầu xây dựng lo trọn gói. Hơn nữa, các công đoạn đã được vạch ra cụ thể, theo trình tự thi công. Chính vì vậy, sẽ đảm bảo được tiến độ công trình và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn xây nhà trọn gói, giá cả vật liệu đã được lên bảng kế hoạch rõ ràng. Vì thế, sẽ hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, các dịch vụ xây nhà phố, biệt thự sẽ được miễn phí thiết kế. Khi lựa chọn dịch vụ này, chi phí sẽ thấp hơn so với thi công từng hạng mục riêng lẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Đảm bảo chất lượng công trình

Mọi công ty xây dựng đều luôn chú trọng đến chất lượng công trình. Sự kết hợp và hỗ trợ ăn ý giữa kiến trúc sư và đội ngũ nhân công sẽ giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ công năng. Trong quá trình thực hiện, công trình luôn được giám sát để đảm báo tiến độ. Ngoài ra, đảm bảo về chất lượng vật liệu xây dựng luôn là yếu tố quan trọng được nhà thầu đặt lên hàng đầu.

Bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành của dịch vụ xây nhà trọn gói thường kéo dài hơn so với các dịch vụ thiết kế riêng lẻ khác. Có thể là 5 năm hoặc 10. Thời gian bảo hành càng lâu cho thấy trách nhiệm của công ty xây dựng đối với công trình càng cao.

Xây nhà trọn gói có nhược điểm không?

CÓ nhược điểm!

+ Chi phí có cao hơn so với việc bạn tự thi công xây nhà? Đành rằng, xây nhà là việc lớn và bạn cần phải tính toán từng đồng để quản lý vốn, nhưng bạn biết đấy, khi tính toán chi phí nhận thầu thì cần phải tính cả chi phí quản lý và lãi.

+ Tùy thuộc vào từng loại công trình, quy mô, độ tỉ mỉ và chi phí sẽ khác nhau. Nhưng để đổi lấy 1 công trình chất lượng, bền vững chúng tôi tin sẽ hoàn toàn xứng đáng!

+ Lo về mặt vật tư vật liệu. Tâm lý lo vật liệu không đảm bảo, bị độn giá thì bạn hoàn toàn không cần lo khi xây nhà trọn gói. Vì với công ty xây dựng uy tín, chất lượng luôn là điều quan trọng nhất và giá thành cũng là một cách để khách hàng tìm tới với họ. Do vậy, hãy an tâm và thỏa thuận thật kỹ những gì bạn lo lắng với họ.

3. Kết luận có nên xây nhà trọn gói?

Với những phân tích như trên, chúng tôi tin rằng khách hàng thông minh sẽ cân đối được là việc xây nhà trọn gói có nên hay không.

Theo các chuyên gia xây dựng, xây nhà trọn gói là giải pháp AN TOÀN – HỢP LÝ – TIẾT KIỆM. Giữa nhà thầu và chủ nhà cũng làm việc dễ dàng hơn, chủ động hơn trong từng vị trí của mình. Những cam kết cũng được hiện thực hóa trên hợp đồng, giấy trắng mực đen, bên nào làm chưa tốt phải làm cho tới khi bên kia hài lòng mới thôi.

Lời khuyên: Có nên xây nhà trọn gói? Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng ngày càng phổ biến, Khách hàng cũng đã dần quen và có nhiều kinh nghiệm hơn, lựa chọn xây nhà trọn gói ở Đà Nẵng cũng dần tăng lên. Nhưng điều quan trọng nhất chúng tôi muốn khuyên khách hàng đó là phải chọn được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín để đạt được chất lượng công trình như mình mong muốn.

(Bài có tổng 178 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)